20:48 ICT Thứ năm, 21/06/2018

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NẮNG SÂN TRƯỜNG CHO HS KHỐI 4

Thứ ba - 16/01/2018 15:49
TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NẮNG SÂN TRƯỜNG CHO HS KHỐI 4

Thực hiện kế hoạch tháng 01/2018, chiều ngày 12/01/2018, trường TH Trường Lộc tổ chức Trò chơi Nắng sân trường cho học sinh khối 4.Về tham dự có BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh khối 3,4,5.

“Nắng sân trường”  là khoảnh khắc đẹp trong mỗi ngày đến trường của các em học sinh. Đó là lúc mà các em cùng chơi đùa, giao lưu với nhau sau mỗi tiết học căng thẳng. Qua đó tạo bầu không khí vui tươi, lành mạnh và thân thiện trong nhà trường. Đồng thời nhằm xây dựng mô hình “ Học mà chơi, chơi mà học” cho các em học sinh. Mở đầu là trò chơi chèo thuyền trên cạn đầy hứng thú. Các em đã thể hiện tinh thần đoàn kết cao trong các đội chơi. Kết quả đội Phượng Hồng đã về đích trước giành chiến thắng. Tiếp theo là phần thi Giấc mơ cổ tích. Do các em thực hiện tốt các giờ đọc sách ở thư viện nên các câu chuyện đưa ra đã không làm khó các em. Các đội chơi đã trả lời rất tốt. Đến phần Hoa trạng nguyên, ở phần thi này các em được thể hiện sự hiểu biết của mình về các di tích lịch của địa phương. Xã Trường Lộc là một địa phương có nhiều di tích văn hóa lịch sử đã được công nhận di tích cấp Tỉnh và Quốc gia. Thông qua các hoạt động này nhằm giúp các em được hiểu biết thêm về lịch sử của địa phương, đồng thời qua đó cũng giáo dục cho các em về ý thức giữ gìn và lòng tự hào về truyền thống của địa phương.