06:34 ICT Thứ năm, 17/10/2019

DANH MỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức từ nhà trường

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

HỘI CHỢ TUỔI THƠ

Thứ năm - 19/01/2017 16:20
HỘI CHỢ TUỔI THƠ

HỘI CHỢ TUỔI THƠ

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “HỘI CHỢ TUỔI THƠ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”
TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “HỘI CHỢ TUỔI THƠ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”
Thực hiện nhiệm vụ năm học và nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng thành công của xã trong việc xây dựng nông thôn mới, chào xuân Đinh Dậu, chiều ngày  18 tháng 01 năm 2017, Trường TH Trường Lộc đã tổ chức thành công chương trình “Hội chợ tuổi thơ Chắp cánh ước mơ” với nhiều sản phẩm đa dạng đặc sắc dành cho các em thiếu nhi.


Tham dự  “Hội chợ tuổi thơ Chắp cánh ước mơ” có đầy đủ ban giám hiệu nhà trường các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh.
Chương trình Hội chợ tuổi thơ gồm 3 phần. Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng do các em trong đội văn nghệ của trường biểu diễn. Phần thứ hai và cũng là phần chính của chương trình là hoạt động mua bán trao đổi giữa các gian hàng của các lớp. Hội chợ có 5 gian hàng đến từ 5 lớp với các mặt hàng đều do tự tay các em làm ra. Những giỏ hoa, xe đạp, ngôi nhà, xe ô tô…. Tất cả đều được làm với các vật dụng tái chế như chai nhựa, bìa vỏ hộp bánh, giấy loại… dưới bàn tay khéo léo của các em đã thành những sản phẩm đẹp mắt. Nằm trong chương trình Hội chợ, còn có nội dung quyên góp quỹ vì học sinh nghèo trong dịp tết. Hội chợ đã nhận được sự ủng hộ quyên góp từ cán bộ giáo viên và phụ huynh tham dự.Với số tiền thu được gần 3 triệu đồng từ bán các sản phẩm ban tổ chức đã dùng để mua 29 áo trao tặng học sinh nghèo nhân dịp tết cổ truyền Đinh Dậu. Chương trình Hội chợ là sân chơi thú vị bổ ích góp phần hình thành nhiều kĩ năng cho học sinh, như khéo tay hay làm, đức tính tiết kiệm và ý thức bảo vệ môi trường. Ngoài ra còn góp phần giáo dục các em tính tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau. Thông qua các hoạt động này sẽ góp phần vào giáo dục toàn diện cho các em.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Hoa- PHT Trường TH Trường Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG