04:42 ICT Thứ năm, 17/10/2019

DANH MỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức từ nhà trường

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC – CAN LỘC, TỔ CHỨC HỘI CHỢ TUỔI THƠ.

Chủ nhật - 31/01/2016 19:30
TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC – CAN LỘC, TỔ CHỨC HỘI CHỢ TUỔI THƠ.

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC – CAN LỘC, TỔ CHỨC HỘI CHỢ TUỔI THƠ.

Thực hiện Hướng dẫn số 250-HD-TTNTH ngày 07 tháng 01 năm 2016 của Thường vụ Tỉnh đoàn- Hội đồng đội tỉnh Har Tĩnh, Hướng dẫn số 71-HD/HĐĐ của HĐĐ huyện Can Lộc về tổ chức mô hình “Hội chợ Tuổi thơ” nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, sáng ngày 29 tháng 01 năm 2016 Liên đội trường TH Trường Lộc tổ chức “Hội chợ Tuổi thơ”. Dự có đầy đủ các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.
Hội chợ tuổi thơ chính là nơi phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, tinh thần tiết kiệm cho các em,  tạo điều kiện cho trí thông minh, óc sáng tạo của các em được dịp phát triển. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các em tham gia tích cực trong các hoạt động tập thể, cùng nhau đoàn kết bảo vệ môi trường. Tham gia hội chợ là các sản phẩm do các em học sinh tự làm từ các vật liệu tái chế. Từ các vỏ lon bia, các vỏ chai nước, các vỏ hộp bánh kẹo các em đã làm các đồ dùng, đồ chơi phù hợp lứa tuổi. Sau khi trưng bày hội chợ đã diễn ra rất sôi nổi, các em đến tham gia mua rất hào hứng. 
Các sản phẩm đã được các em mua hết nhanh chóng. Tổng số tiền thu được là 1037000 đồng, số tiền này sẽ được dành mua áo ấm tặng bạn nghèo trong dịp tết Bính Thân 2016. Hy vọng với những món quà nhỏ nhưng sẽ làm ấm lòng các bạn còn có hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp tết đến xuân về.
Hội chợ tuổi thơ đã góp phần không nhỏ trong việc giáo dục các em biết thương yêu đùm bọc lẫn nhau “Lá lành đùm lá rách”. Ngoài ra đây cũng là dịp giáo dục các em biết bảo vệ môi trường, sống thực hành tiết kiệm. 


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG