14:26 ICT Thứ bảy, 25/11/2017

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC-CAN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG VIỆT

Thứ tư - 04/01/2017 08:51
TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC-CAN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG VIỆT

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 12, chiều ngày 23 tháng 12 năm 2016 lớp 5A, trường TH Trường Lộc đã tổ chức thành công hoạt động giáo dục với chủ đề “Vui học tiếng Việt”. Về tham dự có đầy đủ BGH và toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng Nhà trường.
Với mục tiêu giúp học sinh chơi mà học mà chơi tạo cho các em một sân chơi đầy bổ ích.
Mở đầu khởi động với trò chơi “Đối mặt” mỗi em đặt vế đầu của một câu ghép và em đối diện sẽ nêu vế thứ hai của câu ghép đố. Sau lượt chơi giáo viên đã khen ngợi nhiều em có câu ghép rất hay. Tiếp theo là phần chơi Hồi âm thư. Các nhóm trưởng lên nhận thư sau thời gian 1 phút các nhóm thống nhất nội dung trả lời thư. Ở phần chơi thứ ba Hợp sức các em phải xếp các từ theo 3 nhóm: Danh từ, động từ, tính từ.
Sau ba phần chơi đội Chăm chỉ dành được 6 lá cờ, đội Cần cù dành được 7 lá cờ và đội Sáng tạo dành được 8 lá cờ.
Qua tiết hoạt động giáo dục đã tạo cho các em hứng thú say mê môn học. Thông qua các hoạt động này học sinh được trải nghiệm một cách sáng tạo trong việc học tiếng Việt cũng như góp phần giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.