03:27 ICT Thứ hai, 16/12/2019 Trường Tiểu học trường Lộc tổ chức thành công buổi hoạt động trải nghiệm học sinh tham quan Hầm tỉnh ủy và cụm cây lim di sản. | Trường tiểu học Trường Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế tham quan, giã ngoại cho học sinh. | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC- CAN LỘC, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NẮNG SÂN TRƯỜNG CHO HS KHỐI 3,4,5 | CHÚC MỪNG NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018 | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC- CAN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 2 | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC –CAN LỘC- HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “HỘI CHỢ TUỔI THƠ- TẾT VÌ BẠN NGHÈO” | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC – CAN LỘC, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIỚI THIỆU SÁCH CHO HỌC SINH. | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NẮNG SÂN TRƯỜNG CHO HS KHỐI 4 | Trường Tiểu học Trường Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm về giáo dục truyền thống cho học sinh qua tham quan di tích lịch sử nhà thờ Khanh thông chương đại vương Thành Hoàng làng Trường Lưu Nguyễn Huy Cự. | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC – CAN LỘC, TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN BỆNH DỊCH MÙA ĐÔNG CHO HỌC SINH. |

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ ba - 16/01/2018 15:53

Thực hiện chương trình trường học thân thiện học sinh tích cực, Thực hiện kế hoạch tháng 01/2018, sáng thứ 2 ngày 15/01/2018, trong tiết hoạt động ngoại khóa trường TH Trường Lộc đã tổ chức thành công giới thiệu sách cho học sinh toàn trường.
Hoạt động giới thiệu sách là một hoạt động thường niên của Thư viện trường TH Trường Lộc nhằm khuyến đọc trong giáo viên và học sinh. Cuốn sách được giới thiệu lần này là tập thơ của nhà thơ Trần Đăng Khoa, do cô Trần Thị Kim Ánh thực hiện. Là một cuốn sách thơ của nhà thơ Trần Đăng Khoa viết vào thời kì niên thiếu nên rất gần gũi với độ tuổi học sinh tiểu học. Với cách giới thiệu hấp dẫn đã làm lôi cuốn các em đi vào thế giới thơ. Qua buổi giới thiệu chắc chắn rằng sẽ có nhiều bạn đọc tìm đến thư viện để tìm đọc cuốn sách này.
Buổi hoạt động ngoại khóa càng có ý nghĩa và hấp dẫn hơn khi có những buổi giới thiệu sách như thế này. Thông qua những buổi giới thiệu sách Thư viện nhà trường mong muốn sẽ có ngày càng nhiều hơn các độc giả đến với Thư viện; Tạo phong trào văn hóa đọc trong nhà trường phổ thông. Chúc thư viện hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.
Sau đây là một số hình ảnh: