04:29 ICT Thứ năm, 17/10/2019

DANH MỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức từ nhà trường

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC – CAN LỘC, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIỚI THIỆU SÁCH CHO HỌC SINH.

Thứ ba - 16/01/2018 15:53
TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC – CAN LỘC, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIỚI THIỆU SÁCH CHO HỌC SINH.

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC – CAN LỘC, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIỚI THIỆU SÁCH CHO HỌC SINH.

Thực hiện chương trình trường học thân thiện học sinh tích cực, Thực hiện kế hoạch tháng 01/2018, sáng thứ 2 ngày 15/01/2018, trong tiết hoạt động ngoại khóa trường TH Trường Lộc đã tổ chức thành công giới thiệu sách cho học sinh toàn trường.
Hoạt động giới thiệu sách là một hoạt động thường niên của Thư viện trường TH Trường Lộc nhằm khuyến đọc trong giáo viên và học sinh. Cuốn sách được giới thiệu lần này là tập thơ của nhà thơ Trần Đăng Khoa, do cô Trần Thị Kim Ánh thực hiện. Là một cuốn sách thơ của nhà thơ Trần Đăng Khoa viết vào thời kì niên thiếu nên rất gần gũi với độ tuổi học sinh tiểu học. Với cách giới thiệu hấp dẫn đã làm lôi cuốn các em đi vào thế giới thơ. Qua buổi giới thiệu chắc chắn rằng sẽ có nhiều bạn đọc tìm đến thư viện để tìm đọc cuốn sách này.
Buổi hoạt động ngoại khóa càng có ý nghĩa và hấp dẫn hơn khi có những buổi giới thiệu sách như thế này. Thông qua những buổi giới thiệu sách Thư viện nhà trường mong muốn sẽ có ngày càng nhiều hơn các độc giả đến với Thư viện; Tạo phong trào văn hóa đọc trong nhà trường phổ thông. Chúc thư viện hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.
Sau đây là một số hình ảnh: 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG