10:04 ICT Thứ bảy, 16/12/2017

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC-CAN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CÂU LẠC BỘ MĨ THUẬT

Thứ ba - 21/11/2017 20:51

Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện kế hoạch tháng 11 của trường TH Trường Lộc, chiều ngày  15 tháng 11 trường TH Trường Lộc tổ chức thành công câu lạc bộ Mĩ thuật với chủ đề: Sáng tạo với những nếp gấp.
     Về tham dự câu lạc bộ cùng các em lớp 4A có Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. Từ những mảnh giấy đủ màu sắc được gấp theo đường thẳng cách đều, với tinh thần say mê và những ý tưởng sáng tạo các em đã tạo nên những sản phẩm rất đẹp mắt và đầy tính thẫm mĩ cao. Nhóm Sóc Nâu với bức tranh làng quê dân tộc miền núi; nhóm Biển xanh với bức tranh về biển đầy sinh động; nhóm Phượng Hoàng với những con công xòe cánh rực rỡ; nhóm Hòa Bình là vườn hoa đầy màu sắc.
Qua buổi tổ chức câu lạc bộ đã giúp các em biết yêu quý môi trường nhất là môi trường biển đảo, có ý thức thực hành tiết kiệm từ những tờ giấy nhỏ nhất. Cảm ơn cô trò lớp 4A đã tổ chức thành công câu lạc bộ Mĩ thuật này.