05:01 ICT Thứ hai, 16/12/2019 Trường Tiểu học trường Lộc tổ chức thành công buổi hoạt động trải nghiệm học sinh tham quan Hầm tỉnh ủy và cụm cây lim di sản. | Trường tiểu học Trường Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế tham quan, giã ngoại cho học sinh. | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC- CAN LỘC, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NẮNG SÂN TRƯỜNG CHO HS KHỐI 3,4,5 | CHÚC MỪNG NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018 | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC- CAN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 2 | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC –CAN LỘC- HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “HỘI CHỢ TUỔI THƠ- TẾT VÌ BẠN NGHÈO” | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC – CAN LỘC, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIỚI THIỆU SÁCH CHO HỌC SINH. | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NẮNG SÂN TRƯỜNG CHO HS KHỐI 4 | Trường Tiểu học Trường Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm về giáo dục truyền thống cho học sinh qua tham quan di tích lịch sử nhà thờ Khanh thông chương đại vương Thành Hoàng làng Trường Lưu Nguyễn Huy Cự. | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC – CAN LỘC, TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN BỆNH DỊCH MÙA ĐÔNG CHO HỌC SINH. | 

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức từ nhà trường

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC- CAN LỘC, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NẮNG SÂN TRƯỜNG CHO HS KHỐI 3,4,5

Thứ năm - 22/03/2018 12:37
TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC- CAN LỘC, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NẮNG SÂN TRƯỜNG CHO HS KHỐI 3,4,5

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC- CAN LỘC, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NẮNG SÂN TRƯỜNG CHO HS KHỐI 3,4,5

Thực hiện kế hoạch tháng 03/2018, chiều ngày 16/03/2018, trường TH Trường Lộc tổ chức Trò chơi Nắng sân trường cho học sinh khối 3,4,5.Về tham dự có BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh khối 3,4,5.

“Nắng sân trường”  là khoảnh khắc đẹp trong mỗi ngày đến trường của các em học sinh. Đó là lúc mà các em cùng chơi đùa, giao lưu với nhau sau mỗi tiết học căng thẳng. Qua đó tạo bầu không khí vui tươi, lành mạnh và thân thiện trong nhà trường. Đồng thời nhằm xây dựng mô hình “ Học mà chơi, chơi mà học” cho các em học sinh. Mở đầu là trò dân gian nhảy dây tập thể đầy hứng thú. Các em đã thể hiện tinh thần đoàn kết cao trong các đội chơi. Tiếp theo là phần thi Giấc mơ cổ tích. Do các em thực hiện tốt các giờ đọc sách ở thư viện nên các câu chuyện đưa ra đã không làm khó các em. Các đội chơi đã trả lời rất tốt. Đến phần Hoa trạng nguyên, ở phần thi này các em được thể hiện sự hiểu biết của mình về kĩ năng sống cũng như tìm hiểu về các di tích lịch của địa phương. Xã Trường Lộc là một địa phương có nhiều di tích văn hóa lịch sử đã được công nhận di tích cấp Tỉnh và Quốc gia.
Thông qua các hoạt động này nhằm giúp các em được hiểu biết thêm về kĩ năng sống, kiến thức lịch sử của địa phương, đồng thời qua đó cũng giáo dục cho các em về ý thức giữ gìn và lòng tự hào về truyền thống của địa phương. Sau ba phần thi đội Hoa nắng và Phượng Hồng bằng điểm nhau nên phải tham gia thi câu hỏi phụ. Kết quả đội Hoa Nắng đến từ lớp 4B đã giành giải Nhất, đội Phượng Hồng đến từ lớp 5A giành giải Nhì và đội Hồng Lam đến từ lớp 3A giành giải Ba. Nắng sân trường đã để lại nhiều ấn tượng đẹp tròng lòng các em, giúp cho các em học tập phát triển một cách toàn diện hơn. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn