10:05 ICT Thứ bảy, 16/12/2017

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC-CAN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG RUNG CHUÔNG VÀNG CHO HỌC SINH KHỐI 4,5

Thứ năm - 30/11/2017 15:21

Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện kế hoạch tháng 11 của trường TH Trường Lộc, chiều ngày  17 tháng 11 trường TH Trường Lộc tổ chức thành công giao lưu Rung chuông vàng cho học sinh khối 4,5;
     Về tham dự cùng các em có Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. Với 25 câu hỏi liên quan đến kiến thức Toán, tiếng Việt, Lịch sử, Địa lí…. Và các kiến thức kĩ năng sống, kiến thức lịch sử truyền thống địa phương Trường Lộc. Buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi hào hứng, các em đã thể hiện hết mình. Với vốn hiểu biết và các kiến thức đã học các em đã thực hành khá tốt nhất là kiến thức về lịch sử địa phương.
Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho em Nguyễn Huy Anh Đức lớp 4B, giải Nhì cho em Trần Nguyễn Bảo Phúc lớp 4B, giải Ba cho hai em Trần Thị Thanh Nga lớp 5A và em Nguyễn Hoàng Sơn lớp 4A;
Thông qua giao lưu nhằm tạo sân chơi bổ ích, lí thú cho các em, giúp các em học mà chơi, chơi mà học, ôn tập một số kiến thức cơ bản và các kiến thức về kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng ứng xử trong cuộc sống. Đặc biệt kiến thức về lịch sử và di tích địa phương. Qua đó các em được giao lưu, học hỏi, rèn luyện thói quen nhanh nhạy, phản ứng linh hoạt kịp thời, mở mang về mọi mặt để phát triển toàn diện nhân cách và giàu thêm vốn sống cho các em.