00:23 ICT Thứ ba, 23/10/2018

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC – CAN LỘC, TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN BỆNH DỊCH MÙA ĐÔNG CHO HỌC SINH.

Thứ hai - 18/12/2017 15:08

Nhằm thực hiện chăm sóc sức khỏe mùa đông cho học sinh, sáng ngày 18/12/2017 trường TH Trường Lộc đã tổ chức thành công tuyên truyền bệnh dịch mùa đông cho các em trong giờ chào cờ đầu tuần.
Về tham dự có đầy đủ các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô trong hội đồng nhà trường. Sau nghi thức chào cờ và phần đánh giá hoạt động của liên đội tuần qua các em được nghe cô Lê Hải Hoàn giáo viên tổng phụ trách đội kiêm nhân viên y tế học đường đã tuyên truyền về tác hại và nguyên nhân cách phòng bệnh mùa đông như bệnh cảm cúm, ho gà…. Với lời giới thiệu ngắn gọn đầy đủ súc tích và dễ hiểu nên các em tiếp thu nhanh. Sau buổi tuyên truyền các em đã biết tự phòng tránh cho mình như mặc áo đủ ấm, quàng khăn để giữ ấm cổ, đeo khẩu trang khi ra đường để bảo vệ mũi… Thông qua buổi tuyên truyền này học sinh có thêm hiểu biết về các bệnh và biết cách phòng tránh và giữ gìn để đảm bảo sức khỏe góp phần vào việc giáo dục toàn diện cho học sinh./.
 Sau đây là một số hình ảnh