14:27 ICT Thứ bảy, 25/11/2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO HỌC SINH

Thứ tư - 07/01/2015 11:07
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO HỌC SINH

Thực hiện kế hoạch khám và tư vấn sức khỏe định kì cho học sinh trong năm học 2014-2105, ngày 30 tháng 12 năm 2014, trường Tiểu học Trường Lộc phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho học sinh toàn trường.
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và kế hoạch chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh. Vào 7 giờ sáng ngày 30/12/2014 trường TH Trường Lộc đã tổ chức khám sức khỏe, đo chiều cao, cân nặng  và uống thuốc tẩy giun cho học sinh toàn trường.
Hoạt động này đã được diễn ra trong sự hưởng ứng đồng tình của tất cả phụ huynh; sự phấn khởi vui sướng của các em học sinh trước sự gần gũi, ân cần của  bác sĩ Nguyễn Xuân Hoàn trạm trưởng y tế xã Trường Lộc ( trưởng đoàn) và các y sĩ, y tá giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên trong toàn nhà trường đã chuẩn bị rất chu đáo cho đợt khám sức khỏe lần này. Qua đợt khám sức khỏe giúp giáo viên chủ nhiệm có cơ sở và biện pháp giáo dục thể chất cho học sinh theo Thông tư 30 của Bộ giáo dục và đào tạo.
Sau một ngày làm việc theo kế hoạch, đoàn y bác sĩ của trạm đã giúp nhà trường cùng phụ huynh học sinh nắm bắt được tình hình sức khỏe, chiều cao, cân nặng của con em mình. Để từ đó có những biện pháp tốt trong việc nâng cao sức khỏe tuổi học đường. Không những thế, việc khám sức khỏe cho học sinh còn là sự động viên, quan tâm to lớn về mặt tinh thần cho các em.

HS lớp 4A phấn khởi xếp hàng chờ đợi đến lượt mình lên khám

Bác sĩ Nguyễn Xuân Hoàn đang khám cho học sinh.

Học sinh uống thuốc tẩy giun.

Học sinh đang được kiểm tra về cân nặng.

Nguyễn Thị Kim Hoa - PHT Tiểu học Trường Lộc