14:28 ICT Thứ bảy, 25/11/2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG LỌC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Thứ ba - 05/09/2017 20:28
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG LỌC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước và sau những ngày nghỉ hè vui tươi bổ ích, được sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Can Lộc cùng sự thống nhất của cấp ủy HĐND, UBND  xã Trường Lộc; Sáng nay, ngày  5 tháng 9, cùng với học sinh cả nước thầy và trò trường Tiểu học Trường Lộc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 - 2018 .

Về dự lễ khai giảng có Đ/c Nguyễn Duy Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Phan Văn Cường - Trưởng Phòng NN&PTNT; Đ/c Phan Văn Tiếu - Chủ tịch Hội nông dân huyện; Đ/c Bùi Lam Sơn - Chuyên viên Phòng GD & ĐT; đ/c Nguyễn Huy Minh BT đảng ủy cùng các đ/c đại diện các ban ngành đoản thể cấp xã, đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.Mở đầu là phần lễ đón các em học sinh lớp Một. Chào mừng những cậu bé, cô bé vừa tạm biệt ngôi trường Mầm non, tạm biệt những món đồ chơi để bước vào mái trường Tiểu học.
Lễ khai giảng năm nay được thực hiện ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Sau phần đánh trống khai trường của đ/c Nguyễn Huy Minh-BT đảng ủy xã, các em được chuyển sang phần hội với không khí hồ hởi phấn khởi. Mong rằng năm học này các em sẽ chăm ngoan học tốt xứng đáng con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.
Sau đây là một số hình ảnh: