17:56 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Click vao de xem chi tiet Trường THCS

Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Click vao de xem chi tiet Trung tâm HTCĐ

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC TRÒ CHƠI " NẮNG SÂN TRƯỜNG"

Thứ bảy - 07/11/2015 10:29
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC TRÒ CHƠI " NẮNG SÂN TRƯỜNG"

Chào mừng kỉ niệm 70 năm nền Giáo dục cách mạng, 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch tháng 11/2015 của trường TH Trường Lộc, chiều ngày 02/11/2015, trường Tiểu học Trường Lộc đã tổ chức trò chơi “Nắng sân trường” cho học sinh khối 5 với chủ đề “Ngày Nhà giáo Việt Nam”.
Tham gia chương trình có hai đội chơi, đội Măng Non đến từ lớp 5A và đội Nắng Hồng đến từ lớp 5B. Mỗi đội chơi có 5 thành viên.
Trò chơi được diễn ra qua 3 phần : phần đầu tiên có tên gọi chung sức với trò chơi “Hai người ba chân”, hai đội chơi đã mời thêm một số cổ động viên để tham gia phần thi này, mỗi đội tạo thành 5 cặp chơi. Đội Nắng Hồng đã đem được về nhiều bóng nhất và đã giành chiến thắng.

Phần thi thứ hai “ Giấc mơ cổ tích”. Sau khi nghe người dẫn chương trình đọc 5 đoạn trích từ các câu chuyện cổ tích Việt Nam, nhiệm vụ của các em là ghi lại tên của các câu chuyện đó. Ở phần thi này cả hai đội đều giành được điểm tối đa.

Phần thi cuối cùng là “ Hoa trạng nguyên” thể hiện sự hiểu biết về ngày Nhà giáo Việt Nam. Trải qua 3 vòng thi hết sức gay cấn và vui nhộn các đội chơi đã đem đến cho khán giả những cảm giác hồi hộp nhưng đầy hưng phấn. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Măng Non và giải Nhì cho đội Nắng Hồng.
Trò chơi “Nắng sân trường” là một hình thức HĐNGLL đầy bổ ích giúp cho các em có được những giờ phút vui nhộn, bổ ích. Ngoài ra sân chơi này còn tạo điều kiện cho các em mạnh dạn, tự tin trước đám đông, tinh thần đoàn kết và khả năng diễn đạt tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.