14:31 ICT Thứ bảy, 25/11/2017

Trường Tiểu học Trường Lộc tổ chức sinh hoạt lớp theo chủ đề “ Biết ơn thầy cô giáo”

Thứ sáu - 20/11/2015 11:34

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Cách mạng và ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, thực hiện chương trình mô hình trường học mới VNEN, trường Tiểu học Trường Lộc chỉ đạo lớp 3A tổ chức thành công tiết học Sinh hoạt lớp với chủ điểm “Biết ơn thầy cô giáo”.
Tiết sinh hoạt diễn ra theo 3 phần:
  1. Sơ kết hoạt động tuần 10.
  2. Triển khai kế hoạch tuần 11.
  3. Sinh hoạt theo chủ điểm: “Biết ơn thầy cô giáo”
-  Dưới sự điều hành của chủ tịch hội đồng tự quản (em Trần Thị Thanh Nga) tiết học diễn ra nhẹ nhàng, học sinh tự đánh giá, tự đưa ra kế hoạch và các giải pháp phù hợp với thực tế của lớp.
- Sinh hoạt theo chủ điểm được tiến hành theo 2 phần:
+ Phần 1: Những nốt nhạc vui, học sinh được trỗ tài năng khiếu của mình. Phần thi này do em Nguyễn Văn Hải và em Trần Thị Phương Thảo thi vẽ tranh tặng cô giáo trong thời gian cả lớp hát một bài hát.
+ Phần 2: Những lời yêu thương dành cho thầy cô giáo được tổ chức bằng hình thức hái hoa dân chủ. Các bông hoa là những câu ca dao tục ngữ, bài thơ, bài hát và những lời yêu thương nói về thầy cô giáo.

Do đã quen với cách học mới VNEN nên trong suốt quá trình tiết học không khí học diễn ra khá sôi nổi. Học sinh đã được rèn luyện kĩ năng làm việc theo nhóm, kĩ năng giao tiếp, hợp tác và kĩ năng điều hành nên các em đã đưa ra được nhiều ý kiến hay và biết bày tỏ những suy nghĩ của bản thân với các thành viên, với thầy cô giáo.
Tiết học này đã thật sự góp phần không nhỏ trong việc cải tiến, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh./.
Sau đây là một số hình ảnh: