03:27 ICT Thứ hai, 16/12/2019 Trường Tiểu học trường Lộc tổ chức thành công buổi hoạt động trải nghiệm học sinh tham quan Hầm tỉnh ủy và cụm cây lim di sản. | Trường tiểu học Trường Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế tham quan, giã ngoại cho học sinh. | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC- CAN LỘC, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NẮNG SÂN TRƯỜNG CHO HS KHỐI 3,4,5 | CHÚC MỪNG NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018 | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC- CAN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 2 | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC –CAN LỘC- HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “HỘI CHỢ TUỔI THƠ- TẾT VÌ BẠN NGHÈO” | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC – CAN LỘC, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIỚI THIỆU SÁCH CHO HỌC SINH. | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NẮNG SÂN TRƯỜNG CHO HS KHỐI 4 | Trường Tiểu học Trường Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm về giáo dục truyền thống cho học sinh qua tham quan di tích lịch sử nhà thờ Khanh thông chương đại vương Thành Hoàng làng Trường Lưu Nguyễn Huy Cự. | TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC – CAN LỘC, TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN BỆNH DỊCH MÙA ĐÔNG CHO HỌC SINH. | 

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức từ nhà trường

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trường tiểu học Trường Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế tham quan, giã ngoại cho học sinh.

Thứ ba - 17/04/2018 13:59
Trường tiểu học Trường Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế tham quan, giã ngoại cho học sinh.

Trường tiểu học Trường Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế tham quan, giã ngoại cho học sinh.

Để giúp các em học sinh thay đổi môi trường học tập, có được trải nghiệm thực tế, mở mang trí tuệ, tầm nhìn, giải tỏa những căng thẳng trong học tập… Vừa qua trường tiểu học Trường Lộc phối hợp với phụ huynh tổ chức chuyến tham quan, giã ngoại cho học sinh toàn trường.

Mở đầu chuyến tham quan các em được đến Khu du lịch sinh thái Diễn Lâm – Diễn Châu – Nghệ An. Tại đây các em được nghỉ và ăn trưa và trải nghiệm tại Khách sạn 4 sao, được đi thăm vườn thú với nhiều chủng loại thú hoang dã quý hiếm như: Hươu cao cổ, hà mã, cá sấu, gấu, sư tử ….và rất nhiều loài chim quý hiếm. Tại đây các em đã được mở mang thêm nhiều kiến thức, là cơ hội cho các em học sinh lớp 4,5 làm tốt bài văn miêu tả con vật cũng như có thêm kiến thức về loài vật hoang dã đối với học sinh lớp 1,2,3.

Rời Diễn Châu đoàn hành quân về  Nam Đàn thăm quê của Bác Hồ, các em được tận mắt thấy ngôi nhà Bác, ngôi nhà đơn sơ và bình dị thuở thiếu thời của Bác. Qua lời kể của chị hướng dẫn viên như đang đưa các em trở về tuổi thơ của Bác. Các cặp mắt nhìn chăm chú nhìn chị hướng dẫn viên như nuốt từng lời. Đây là chuyến đi xa đầu tiên với rất nhiều học sinh nhưng đã để lại trong lòng các em nhiều ấn tượng tốt đẹp.
   Chuyến đi đã bổ sung nhiều kiến thức về cuộc đời của Bác Hồ cho các em, một lần nữa các em được hiểu rõ hơn về Bác càng làm cho các em thêm yêu quý Bác Hồ kính yêu. Chuyên đi còn giúp các em có sự trải nghiệm thực tế tuyệt vời về các loài vật, tạo niềm vui, sự phấn khởi cho mỗi học sinh và từng phụ huynh tham gia. Sau chuyến đi các em còn mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa trong các năm học sau.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn