04:31 ICT Thứ năm, 17/10/2019

DANH MỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức từ nhà trường

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Trường tiểu học Trường Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế tham quan, giã ngoại cho học sinh.

Thứ ba - 17/04/2018 13:59
Trường tiểu học Trường Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế tham quan, giã ngoại cho học sinh.

Trường tiểu học Trường Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế tham quan, giã ngoại cho học sinh.

Để giúp các em học sinh thay đổi môi trường học tập, có được trải nghiệm thực tế, mở mang trí tuệ, tầm nhìn, giải tỏa những căng thẳng trong học tập… Vừa qua trường tiểu học Trường Lộc phối hợp với phụ huynh tổ chức chuyến tham quan, giã ngoại cho học sinh toàn trường.

Mở đầu chuyến tham quan các em được đến Khu du lịch sinh thái Diễn Lâm – Diễn Châu – Nghệ An. Tại đây các em được nghỉ và ăn trưa và trải nghiệm tại Khách sạn 4 sao, được đi thăm vườn thú với nhiều chủng loại thú hoang dã quý hiếm như: Hươu cao cổ, hà mã, cá sấu, gấu, sư tử ….và rất nhiều loài chim quý hiếm. Tại đây các em đã được mở mang thêm nhiều kiến thức, là cơ hội cho các em học sinh lớp 4,5 làm tốt bài văn miêu tả con vật cũng như có thêm kiến thức về loài vật hoang dã đối với học sinh lớp 1,2,3.

Rời Diễn Châu đoàn hành quân về  Nam Đàn thăm quê của Bác Hồ, các em được tận mắt thấy ngôi nhà Bác, ngôi nhà đơn sơ và bình dị thuở thiếu thời của Bác. Qua lời kể của chị hướng dẫn viên như đang đưa các em trở về tuổi thơ của Bác. Các cặp mắt nhìn chăm chú nhìn chị hướng dẫn viên như nuốt từng lời. Đây là chuyến đi xa đầu tiên với rất nhiều học sinh nhưng đã để lại trong lòng các em nhiều ấn tượng tốt đẹp.
   Chuyến đi đã bổ sung nhiều kiến thức về cuộc đời của Bác Hồ cho các em, một lần nữa các em được hiểu rõ hơn về Bác càng làm cho các em thêm yêu quý Bác Hồ kính yêu. Chuyên đi còn giúp các em có sự trải nghiệm thực tế tuyệt vời về các loài vật, tạo niềm vui, sự phấn khởi cho mỗi học sinh và từng phụ huynh tham gia. Sau chuyến đi các em còn mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa trong các năm học sau.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG