04:51 ICT Thứ năm, 17/10/2019

DANH MỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức từ nhà trường

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Trường tiểu học Trường Lộc tổ chức sinh hoạt Liên Đội dưới cờ

Thứ hai - 14/12/2015 18:58
Trường tiểu học Trường Lộc tổ chức sinh hoạt Liên Đội dưới cờ

Trường tiểu học Trường Lộc tổ chức sinh hoạt Liên Đội dưới cờ

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2015 - 2016; Căn cứ Hướng dẫn số 60 HD/LN ngày 05/11/2015 của Hội đồng Đội và phòng GD – ĐT huyện Can Lộc về việc hướng dẫn tổ chức sinh hoạt Liên đội dưới cờ; nhằm hỗ trợ, nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của thiếu nhi trong nhà trường; góp phần giáo dục toàn diện nhân cách cho các em, ngày 14/12/2015 liên đội trường Tiểu học Trường Lộc tổ chức tiết “Sinh hoạt Liên Đội dưới cờ”  với chủ đề: “Nhớ ơn anh bộ đội Cụ Hô”. Về dự tiết sinh hoạt có bác Nguyễn Xuân Minh Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Trường Lộc, bác Trần Huy Minh PCT CCB xã Trường Lộc; cùng toàn thể thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và các em thiếu niên, nhi đồng trong Liên đội.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em trong đội văn nghệ của trường trình bày. Sau nghi lễ chào cờ đầu tuần, em Lê Ngọc Anh, Liên đội trưởng báo cáo kết quả hoạt động của Liên đội trong tuần 14 đồng thời triển khai những nhiệm vụ hoạt động của liên đội trong tuần 15.
Phần tiếp theo bác Nguyễn Xuân Minh, CT CCB xã Trường Lộc, nói chuyện về lịch sử ngày 22/12 và truyền thống của dân tộc ta trong kháng chiến chống Pháp với các câu chuyện về anh hùng Bế Văn Đàn, Tô Vĩnh Diện,… . Với giọng kể của người đã từng tham gia trong kháng chiến đã cuốn hút các em đi vào nội dung của các câu chuyện về lịch sử hào hùng của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm. Sau phần kể chuyện nhiều em đã nói lên cảm nghĩ của mình về những tấm gương anh dũng hy sinh thân mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, các em nguyện chăm ngoan học giỏi để sau này góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Qua tiết sinh hoạt dưới cờ hôm nay đã giúp cho các em hiểu thêm về lịch sử dân tộc ta, đồng thời giáo dục các em tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào về truyền thống dân tộc Việt Nam ta.
Sau đây là một số hình ảnh:                     Tin bài: Nguyễn Thị Kim Hoa - P.HT

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG