06:00 ICT Thứ năm, 17/10/2019

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC HĐGD CHO HS KHỐI 5

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC-CAN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TIẾT HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC VỚI CHỦ ĐỀ ‘HAPPY TEACHERS DAY”

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI GIỜ LÊN LỚP NGHE NÓI CHUYỆN VỀ MỘC BẢN TRƯỜNG HỌC PHÚC GIANG.

Sáng ngày 15/9/2016 Trường Tiểu học Trường Lộc phối hợp cùng UBND xã Trường Lộc tổ chức cho HS khối 4,5 nghe nói chuyện về Mộc bản trường học Phúc Giang.

Trường tiểu học Trường Lộc tổ chức hoạt động ngoại khóa tham quan các Di tích lịc sử địa phương

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Can Lộc; kế hoạch của Hội đồng Đội huyện và kế hoạch hoạt động tháng 4 của trường, Liên đội trường Tiểu học Trường Lộc tổ chức hoạt động ngoại khóa: Tham quan các Di tích lịch sử địa phương.

Trường TH Trường Lộc tổ chức thành công giao lưu “Tuổi thơ khám phá”

Thực hiện theo công văn số 2348/SGD&ĐT-GDTH ngày 5/12/2015 của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh; Kế hoạch số 743/KH-PGD ĐT ngày 18 tháng 12 năm 2015 của Phòng GD-ĐT Can Lộc về việc tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4,5; kế hoạch của nhà trường, chiều ngày 26 tháng 02 năm 2016 trường TH đã tổ chức thành công giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4,5.

TRƯỜNG TH TRƯỜNG LỘC – CAN LỘC, TỔ CHỨC HỘI CHỢ TUỔI THƠ.

Thực hiện Hướng dẫn số 250-HD-TTNTH ngày 07 tháng 01 năm 2016 của Thường vụ Tỉnh đoàn- Hội đồng đội tỉnh Har Tĩnh, Hướng dẫn số 71-HD/HĐĐ của HĐĐ huyện Can Lộc về tổ chức mô hình “Hội chợ Tuổi thơ” nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, sáng ngày 29 tháng 01 năm 2016 Liên đội trường TH Trường Lộc tổ chức “Hội chợ Tuổi thơ”. Dự có đầy đủ các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Chương trình VNEN khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện

Năm học 2015-2016, trường Tiểu học Trường Lộc đăng kí và được Phòng giáo dục và Đào tạo Can Lộc đồng ý cho phép triển khai dạy học theo Chương trình trường Tiểu học mới VNEN. Thực sự đây là niềm vinh dự của nhà trường vì được Phòng GD&ĐT tin tưởng.

Trường Tiểu học Trường Lộc tổ chức sinh hoạt lớp theo chủ đề “ Biết ơn thầy cô giáo”

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Cách mạng và ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, thực hiện chương trình mô hình trường học mới VNEN, trường Tiểu học Trường Lộc chỉ đạo lớp 3A tổ chức thành công tiết học Sinh hoạt lớp với chủ điểm “Biết ơn thầy cô giáo”.

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC TRÒ CHƠI " NẮNG SÂN TRƯỜNG"

Chào mừng kỉ niệm 70 năm nền Giáo dục cách mạng, 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch tháng 11/2015 của trường TH Trường Lộc, chiều ngày 02/11/2015, trường Tiểu học Trường Lộc đã tổ chức trò chơi “Nắng sân trường” cho học sinh khối 5 với chủ đề “Ngày Nhà giáo Việt Nam”.

Trường Tiểu học Trường Lộc sinh hoạt câu lạc bộ hát ví phường vải

Thực hiện chủ trương của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về đưa Dân ca Ví, Giặm vào trường tiểu học, Trường tiểu học xã Trường Lộc vừa tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ hát Ví phường vải. Tới dự có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo xã Trường Lộc.

TRƯỜNG LƯU - CÁI NÔI CỦA HÁT VÍ PHƯỜNG VẢI

Trường Lưu - cái nôi của hát Ví phường vải Trong kho tàng dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh, hát ví phường vải được xem là thể hát độc đáo và tinh tế hơn cả. Ví phường vải có ở nhiều nơi như Hưng Nguyên, Nam Đàn (Nghệ An), Kỳ Anh, Đức Thọ (Hà Tĩnh)… Vậy nhưng, cái đặc sắc thì phải kể đến ví phường vải Trường Lưu (xã Trường Lộc, Can Lộc) - cái nôi của hát ví phường vải Xứ Nghệ. Cùng với sự vinh danh của UNESCO, dân ca Ví, Giặm nói chung và ví phường vải Trường Lưu nói riêng đang sống dậy vô cùng mạnh mẽ.

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY 30/4 VÀ 01/5

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Giải phòng miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975 - 30/04/2015; ngày Quốc tế Lao động 01/5

Trường TH Trường Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010- 2015.

Thực hiện Kế hoạch số 1589/KH-SGD&ĐT ngày 03/11/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về “Tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VI và toàn quốc lần thứ IX”. Ngày 13/02/2015, trường TH Trường Lộc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm giai đoạn 2010- 2015.

Trường Tiểu học Trường Lộc tổ chức dạy học môn Mĩ thuật theo phương pháp mới

Thực hiện công văn số 1717/SGD ĐT-GDTH Hà Tĩnh, ngày 25 tháng 11 năm 2014 về việc hướng dẫn vận dụng phương pháp dạy học Mĩ thuật mới của đan Mạch vào chương trình hiện hành cấp tiểu học; Sau khi được Phòng giáo dục mà cụ thể là bộ phận chuyên môn của phòng hướng dẫn chỉ đạo Trường Tiểu học Trường Lộc đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Mĩ thuật với chủ đề “Vẽ tranh theo nhạc” cho khối lớp 4

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

CHÚC QUÝ THẦY CÔ GIÁO NĂM MỚI SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2014-2015

CHÚC QUÝ THẦY CÔ GIÁO NĂM MỚI 2015: SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ

Nhân dịp năm mới 2015, kính gửi tới quý thầy cô giáo cung gia đình sức khẻo, hạnh phúc và thành đạt

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO HỌC SINH

Thực hiện kế hoạch khám và tư vấn sức khỏe định kì cho học sinh trong năm học 2014-2105, ngày 30 tháng 12 năm 2014, trường Tiểu học Trường Lộc phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho học sinh toàn trường.

Trang trước  1, 2